Vì sao Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp lại thu hút giới trẻ hiện nay?

Xã hội phát triển thì nhu cầu làm đẹp của con người cũng ngày càng nhiều, nhu cầu làm đẹp hiện nay không chỉ dành cho phái nữ mà ở phái mạnh cũng tăng cao. Ngành chăm sóc sắc đẹp có một tiềm năng phát triển vô cùng mạnh mẽ trong tương lai. Nhận thấy điều này, Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã tập trung xây dựng, phát triển khoa Chăm sóc sắc đẹp để giúp cho các bạn học viên có được môi trường học tập tốt nhất, kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu để đáp ứng được những yêu cầu công việc.

Phòng thực hành Chăm sóc da – Khoa Chăm sóc sắc đẹp Trường Cao đằng Y Hà Nội

Học Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp các bạn sẽ được học những gì?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở làm đẹp đang đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp nhưng phương thức truyền tải kiến thức chủ yếu sẽ là “truyền nghề trực tiếp cầm tay chỉ việc” chứ chưa được đào tạo kiến thức một cách bài bản từ cơ bản đến nâng cao. Tự hào là một trong những đơn vị đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Hà Nội tự tin sẽ giúp các bạn học viên đăng có được môi trường học tập chất lượng, học hỏi được những kiến thức thực tế từ những chuyên gia đầu ngành và cam kết giới thiệu việc làm tại những cơ sở làm đẹp trong và ngoài nước.

Người học sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản về nghiệp vụ kỹ thuật trong quy trình phục vụ khách hàng trong lĩnh vực làm đẹp, kỹ thuật chăm sóc tóc, chăm sóc móng, chăm sóc da, trang điểm và các kỹ năng mềm phù hợp lĩnh vực nghề nghiệp. Người học cũng được trang bị những kiến thức cơ bản về tin học, ngoại ngữ, giáo dục thể chất. chính trị, pháp luật, giáo dục quốc phòng – an ninh. Đồng thời có đủ năng lực chuyên môn, nghiệp vụ để học tập và nghiên cứu ở các bậc học cao hơn.

Cơ hội việc làm ngành Chăm sóc sắc đẹp?

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp của Trường Cao đẳng Y Hà Nội, các bạn học viên có thể đảm nhận được các vị trí công việc như:

  • Kỹ thuật viên chăm sóc sắc đẹp tại các beauty salon trên toàn quốc, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện, Spa,…
  • Kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại các trung tâm làm đẹp hoặc dịch vụ spa của khách sạn
  • Kỹ thuật viên lành nghề tại các trung tâm cung cấp dịch vụ phun, thêu,…

Sau vài năm tích lũy kinh nghiệm, các học viên có thể mở spa cho riêng mình và bằng cao đẳng chính quy do trường Cao đẳng Y Hà Nội cấp hoàn toàn đủ tính pháp lý theo quy định của pháp luật.

Thu nhập của ngành Chăm sóc sắc đẹp?

Do xu hướng phát triển mạnh mẽ của ngành Chăm sóc sắc đẹp trong tương lai mà nguồn nhân lực có tay nghề và bằng cấp chuyên môn về ngành lại còn hạn chế, vì vậy nhu cầu tuyển dụng và mức lương ngành này khá cao. Tùy vào năng lực và từng vị trí mà bạn có thể nhận được lương từ 7-10 triệu/tháng đến 13-20 triệu/tháng. Và đặc biệt là làm trong ngành Chăm sóc sắc đẹp, các bạn có thể tham gia vào các cuộc thi làm đẹp trong và ngoài nước để nâng cao tay nghề và hơn nữa là nhận được những giải thưởng giá trị.

Quyền lợi của sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Trường cao đẳng Y Hà Nội đặc biệt quan đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất để đảm bảo cho các bạn tham gia học tập có một môi trường học tập và thực hành hiện đại, thân thiên, an toàn nhất để có thể bắt kịp xu thế phát triển nhanh chóng của ngành Chăm sóc sắc đẹp hiện nay.

Bên cạnh đó, trường Cao đẳng Y Hà Nội thường xuyên tổ chức những buổi tham quan thực tế tại các Thẩm mỹ viện lớn, Học viện đào tạo làm đẹp, Spa uy tín hàng đầu tại Hà Nội để sinh viên thực hành, thực tập, tiếp xúc với những chuyên gia đầu ngành, tham gia một số hội thảo về ngành. Qua đó giúp cho các bạn sinh viên học hỏi, tích lũy kinh nghiệm thực tiễn và là cơ hội để tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Học sinh Cao đẳng Y Hà Nội trải nghiệm thực tế tại Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế

Điều kiện xét tuyển ngành Chăm sóc sắc đẹp năm 2021

Mã ngành Chăm sóc sắc đẹp: 6810404
Điều kiện xét tuyển:
Xét điểm học bạ THPT (tổng điểm trung bình chung lớp 10,11,12 >= 18 điểm)
Tốt nghiệp THPT tương đương
Bằng Cao đẳng chính quy được cấp sau khi tốt nghiệp có giá trị trên toàn quốc.
Thời gian đào tạo: 03 năm
Hồ sơ xét tuyển ngành Chăm sóc sắc đẹp:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển:
  • Phiếu tuyển sinh:
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời 2021
  • Bản sao công chứng học bạ THPT
  • Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh
  • 02 ảnh 2*3 và 02 ảnh 3*4

Thí sinh đăng ký xét tuyển online tại đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ: PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI (Số 40 ngõ 20 đường Mỹ Đình, P. Mỹ đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội)

HOTLINE: 0867.121.318

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *