Tuyển sinh nghề Chăm sóc sắc đẹp – Thẩm mỹ CĐYHN 2021

Đứng trước xu hướng phát triển mạnh mẽ của ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam cùng với nhu cầu của nhiều bạn trẻ yêu thích, đam mê lĩnh vực làm đẹp muốn tìm hiểu sâu, rộng về nghề nhưng chưa có cơ hội để tiếp xúc. Trường Cao đẳng Y Hà Nội chính thức tuyển sinh ngành Chăm sóc sắc đẹp để các bạn học sinh, thí sinh theo đuổi đam mê của minh, ngành học đang rất phát triển trong thời điểm hiện tại và tương lai.

Xã hội phát triển thì nhu cầu làm đẹp của con người cũng ngày càng nhiều, nhu cầu làm đẹp hiện nay không chỉ dành cho phái nữ mà ở phái mạnh cũng tăng cao. Nhận thấy tiềm năng của ngành Chăm sóc sắc đẹp sẽ phát triển vô cùng mạnh mẽ trong tương lai. Chính vì vậy trong những năm gần đây đã có nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học ngành này.

Giờ học thực hành Chăm sóc sắc đẹp (Thẩm mỹ) của sinh viên khóa K20
Tại sao nên học cao đẳng ngành chăm sóc sắc đẹp?
Chăm sóc sắc đẹp là ngành học có cơ hội việc làm rộng mở

Giáo dục đào tạo hiện nay đang ngày càng bám sát thực tế để giải quyết bài toán thất nghiệp sau khi ra trường. Chính vì vậy, các ngành có nhu cầu thực tế cao ngày càng được chú trọng triển khai đào tạo. Ngành chăm sóc sắc đẹp cũng là một trong số đó.

Dạo quanh một vòng qua các con phố, không khó để bạn có thể nhận thấy các trung tâm làm đẹp, spa thẩm mỹ được mọc lên nhan nhản. Điều này đã cho thấy nhu cầu làm đẹp của mọi người hiện nay rất cao. Đặc biệt, nhu cầu làm đẹp không chỉ dừng lại ở các chị em phụ nữ mà ngay cả của các đấng mày râu cũng ngày càng quan tâm. Vậy nên, học Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp là một sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai của các bạn trẻ bởi cơ hội việc làm với mức lương cao luôn rộng mở.

Thực trạng đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp hiện nay?
Thực trạng đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp vàng thau lẫn lộn

Nhu cầu nhân lực cho ngành chăm sóc sắc đẹp hiện nay rất cao kéo theo nhiều nhiều đơn vị đào tạo về chuyên ngành này ra đời. Tuy nhiên, thực trạng đào tạo chuyên ngành làm đẹp đang trong tình trạng “vàng thau lẫn lộn”. Bởi số lượng đơn vị nhận đào tạo thì nhiều nhưng đơn vị đào tạo thực sự uy tín thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Điều này khiến cho các bạn trẻ có nhu cầu học ngành chăm sóc sắc đẹp hoang mang không biết “chọn mặt gửi vàng” ở đâu để tránh mất tiền nhưng không đạt được mong đợi?

Sự hoang mang này của các bạn trẻ là hoàn toàn chính đáng. Bởi ngành học chăm sóc sắc đẹp phải thiên về kỹ năng, thực hành nhiều. Do đó, việc tìm một trường cao đẳng có ngành chăm sóc sắc đẹp đào tạo uy tín để đảm bảo chất lượng đầu ra là vô cùng quan trọng.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội – Một trong những trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp (thẩm mỹ) uy tín nhất
Trường Cao đẳng Y Hà Nội - Đơn vị đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp uy tín
Trường Cao đẳng Y Hà Nội – Đơn vị đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp uy tín

Nếu bạn muốn tìm trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp uy tín nhất thì Trường Cao đẳng Y Hà Nội luôn là sự lựa chọn số 1. Là trường có bề dày thành tích trong lĩnh vực đào tạo, Trường Cao đẳng Y Hà Nội luôn mang đến sự an tâm tuyệt đối cho các bạn sinh viên cũng như các bậc phụ huynh khi học tập ở đây. Hiện tại, Trường Cao đẳng Y Hà Nội đang tuyển sinh cao đẳng ngành chăm sóc sắc đẹp (thẩm mỹ) 2021 với thông tin chi tiết như sau:

 • Tên ngành: Chăm sóc sắc đẹp (thẩm mỹ)
 • Mã ngành: 6810404
 • Đối tượng tuyển sinh cao đẳng chính quy: Tốt nghiệp THPT tương đương, thời gian đào tạo 3 năm
 • Đối tượng tuyển sinh cao đẳng liên thông: Tốt nghiệp Trung cấp khối ngành sức khỏe, thời gian đào tạo 1 năm, Tốt nghiệp Trung cấp các khối ngành khác, thời gian đào tạo 1.5 năm
 • Đối tượng tuyển sinh cao đẳng văn bằng 2: Đã tốt nghiệp cao đẳng ở tất cả các chuyên ngành, thời gian đào tạo 1.5 năm
 • Nội dung đào tạo: Tư vấn thẩm mỹ, Tạo mẫu và chăm sóc tóc, Trang điểm, Nối mi, Chăm sóc và vẽ móng, Chăm sóc da, Massage bấm huyệt, Phun thêu thẩm mỹ chuyên sâu, Vận hành cơ sở làm đẹp.
 • Cơ hội việc làm sau khi ra trường: Tư vấn viên/chuyên viên tại các trung tâm, spa, viện thẩm mỹ hoặc tự vận hành cơ sở kinh doanh chăm sóc sắc đẹp (thẩm mỹ)
Vì sao nên chọn học ngành chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội?
Thời gian học chủ yếu là thực hành

Giữa rất nhiều các trường cao đẳng có ngành chăm sóc sắc đẹp, Trường Cao đẳng Y Hà Nội luôn là điểm đến tin cậy dành cho các bạn trẻ yêu thích nghề làm đẹp. Lý do là bởi:

 • Cơ sở vật chất trường học, lớp học khang trang, hiện đại
 • Trang thiết bị, máy móc đầu tư cho việc học ngành chăm sóc sắc đẹp được trang bị đầy đủ
 • Đội ngũ giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp – thẩm mỹ
 • Sinh viên được thực hành nhiều để đảm bảo nắm vững các kỹ năng thực tế
 • Giáo trình giảng dạy khoa học, theo tiêu chuẩn quốc tế sát với thực tế
 • Học phí đào tạo phải chăng
 • Sinh viên được giới thiệu thực tập, làm việc tại các viện thẩm mỹ lớn với mức thu nhập cao
 • Sinh viên được tư vấn kế hoạch định hướng tương lai, kế hoạch để mở trung tâm, spa làm đẹp sau khi ra trường
Phòng thực hành trang điểm tại Khoa Chăm sóc sắc đẹp
Phòng thực hành Chăm sóc da tại khoa Chăm sóc sắc đẹp

Nếu bạn đang tìm kiếm trường cao đẳng nghề chăm sóc sắc đẹp chất lượng đào tạo đảm bảo, hãy liên hệ trường Cao đẳng Y Hà Nội để nộp hồ sơ đăng ký. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về chương trình tuyển sinh cao đẳng ngành chăm sóc sắc đẹp hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tận tình

Thông tin liên hệ Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *