TUYỂN SINH NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Chuyên ngành học Chăm sóc sắc đẹp là ngành gì?

Đứng trước xu hướng phát triển mạnh mẽ của ngành làm đẹp tại Việt Nam, cùng với nhu cầu của nhiều bạn trẻ yêu thích, đam mê lĩnh vực làm đẹp muốn tìm hiểu sâu, rộng về nghề nhưng chưa tìm được cơ sở đào tạo bài bản và an toàn về y tế. Nhiều nhóm các bạn học sinh, thí sinh nhận ra và theo đuổi đam mê của mình là theo học chính quy Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp, ngành học đang rất phát triển trong thời điểm hiện tại và tương lai.

Từ ngành Phun thêu thẩm mỹ, Làm móng, Mắt -môi – mí, Laser, Mỹ phẩm làm đẹp…, nói chung là ngành làm đẹp hay ngành chăm sóc sắc đẹp đều liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người ở một mức độ nào đó.

Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội đào tạo cấp bằng cao đẳng chính quy

Chính vì vậy, Trường Cao đẳng Y Hà Nội với lợi thế nền tảng là một trường đào tạo về khối ngành sức khỏe (Điều dưỡng và Dược học) đã đầu tư lồng ghép xây dựng thành công chương trình đào tạo hệ Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp, bài bản. Mục đích ra kỹ năng chuyên môn tốt, nhận thức tốt về an toàn cho sinh viên trong vấn đề tác nghiệp, chống lây nhiễm trong quá trình thực hiện làm đẹp. Đây là hướng đi mới trong đào tạo chuyên nghiệp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành làm đẹp.

Với mục tiêu đào tạo Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp sẽ góp phần chuẩn hóa nguồn nhân lực cho các spa làm đẹp, trung tâm thẩm mỹ viện, các cơ sở hành nghề chăm sóc sắc đẹp, các tổ chức cá nhân quan tâm tới ngành làm đẹp có đủ trình độ, năng lực làm việc tốt trong xu thế hội nhập cạnh tranh ngày càng cao.

Học Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp có nhiều cơ hội việc làm và mức lương hấp dẫn

Với đào tạo chính quy ngành Chăm sóc sắc đẹp, nhà trường đang định hướng rõ rệt một nghề hấp dẫn, mang tới nhiều cơ hội việc làm cho nhiều người muốn theo ngành làm đẹp.

Tuyển sinh ngành Chăm sóc sắc đẹp

Cao đẳng Y Hà Nội là ngôi trường đầu tiên tổ chức đào tạo hệ Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp – trực thuộc Khoa Chăm sóc sắc đẹp.

– Ngành: Chăm sóc sắc đẹp (Cao đẳng chính quy)

– Mã ngành: 6810404

– Do Trường Cao đẳng Y Hà Nội đào tạo và cấp bằng cao đẳng chính quy.

Chỉ tiêu, phương thức xét tuyển

– Hình thức đào tạo: Tích lũy tín chỉ.
– Thời gian đào tạo Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp hệ chính quy học tập trung 03 năm.
– Bằng tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp được cấp cao đẳng chính quy chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp, có cơ hội được làm việc tại các cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng trong nước 

sinh viên khoa chăm sóc sắc đẹp thực hành
Với 50% thời lượng thực hành, sinh viên vừa nắm chắc lý thuyết đồng thời có kỹ năng tay nghề vững vàng

Trải nghiệm nghề nghiệp thú vị với 50%  thời lượng thực hành

Mang trong mình sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực giỏi chuyên môn, giầu nghị lực nhằm đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng tay nghề cao cho ngành làm đẹp. Trường Cao đẳng Y Hà Nội luôn ý thức được trách nhiệm của mình trong việc đào tạo, tìm đầu ra cho sinh viên. Vì thế, trường luôn tạo điều kiện để sinh viên luôn được trải nghiệm nâng cao tay nghề đáp ứng yêu cầu ngành cao của xã hội, đặc biệt ở Ngành Chăm sóc sắc đẹp.

Để việc đào tạo đạt hiệu quả cao, Trường Cao đẳng Y Hà Nội – Khoa Chăm sóc sắc đẹp đã phối hợp với các nghệ nhân, chuyên gia thẩm mỹ tại các trung tâm spa có trình độ ở trong và ngoài nước, đặc biệt là liên kết với chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn thực hành.

Với việc đầu tư phòng thực hành làm đẹp và hệ thống đối tác là các Trung tâm, Salon, Thẩm mỹ viện, Trung tâm Spa làm đẹp trải khắp Hà Nội sinh viên được học 50% thời lượng thực hành, mang tới những trải nghiệm thú vị, nâng cao tay nghề vững vàng sau khi tốt nghiệp.

Sau khi học xong người học có thể tiếp tục học Liên thông Đại học tại các trường đại học tại Hàn Quốc.

Ngoài đào tạo các lớp Cao đẳng, Trung cấp Chăm sóc sắc đẹp, nhà trường còn tổ chức các lớp ngắn hạn, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ về tạo mẫu tóc, chăm sóc sắc đẹp. Phối hợp với các đơn vị trong nước, mở các bối dưỡng cấp chứng chỉ an toàn lao động và sức khỏe nghề thẩm mỹ để hành nghề.

Ngoài trang bị các kiến thưc chuyên môn nghiệp vụ, tay nghề, Khoa Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội còn trang bị thêm cho sinh viên kỹ năng mềm, kỹ năng ứng xử, kỹ năng sống giúp cho các em tự tin hơn trong công việc, học tập và rèn luyện, chủ động và sáng tạo.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội tự hào là ngôi trường tiên phong trong việc đào tạo chính quy ngành làm đẹp quy môn lớn đầu tiên tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành làm đẹp trong xu thế cạnh tranh và toàn cầu hóa hiện nay.

One thought on “TUYỂN SINH NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *