Tưng bừng ngày nhập học đầu tiên của Tân sinh viên K20 – Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Theo kế hoạch, lịch nhập học cho các Tân sinh viên K20 trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Y Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 31/8 đến 15/9/2020, tuy nhiên theo ghi nhận ngay buổi sáng ngày đầu tiên (31/8) đã có rất đông các bạn tân sinh viên và người nhà đến làm thủ tục nhập học.

Từ sáng sớm đã có rất đông các bạn tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt tại trường để làm thủ tục nhập học. Niềm vui xen lẫn niềm tự hào hiện rõ trên khuôn mặt khi các bạn chính thức trở thành những tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y Hà Nội. Thực hiện theo chủ chương chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19, phụ huynh và các em học sinh trước khi vào làm thủ tục nhập học đều bắt buộc đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt, xịt sát khuẩn tay nhanh và kê khai tờ khai y tế để đảm bảo an toàn.

Từ 8h sáng đã có khá nhiều học sinh và phụ huynh đến trường làm thủ tục nhập học

Mọi công tác chuẩn bị nhập học trong đợt nhập học K20 đã được lãnh đạo Nhà trường quan tâm chỉ đạo sát sao, cùng sự chuẩn bị chu đáo của các đơn vị chức năng đã giúp ngày nhập học của tân sinh viên trở nên thoải mái và thuận tiện hơn rất nhiều.

Những đổi mới trong công tác đón tiếp sinh viên K20 của Ban tiếp sinh, các đơn vị chức năng trong trường đã giúp ngày nhập học của tân sinh viên trở nên thoải mái và thuận tiện hơn rất nhiều.
Phụ huynh và các em học sinh trước khi vào làm thủ tục nhập học đều bắt buộc đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt, xịt sát khuẩn tay nhanh và kê khai tờ khai y tế để đảm bảo an toàn.

Công tác đón tiếp sinh viên được tổ chức nghiêm túc và cởi mở, giúp các tân sinh viên cảm thấy thoải mái và phấn chấn khi bước chân vào với một môi trường học tập hoàn toàn mới.

Sau khi chuẩn bị và khai báo đầy đủ các hồ sơ cần thiết, các bạn tân làm thủ đăng ký nội trú, chuyển sinh hoạt đoàn… để hoàn thành việc nhập học.

Quá trình làm thủ tục nhập học được tiến hành nhanh, gọn, khoa học với sự hướng dẫn nhiệt tình của cán bộ phụ trách làm hồ sơ cũng như sinh viên tình nguyện nên hầu hết phụ huynh, tân sinh viên đều cảm nhận được sự thoải mái ngay từ lần đầu tiên đến trường.

Sinh viên tình nguyện giúp đỡ các bạn tân sinh viên tra cứu thông tin cần thiết về trường
Quá trình làm hồ sơ được hoàn thành nhanh chóng nhờ sự giúp đỡ của các bạn tình nguyện viên

Trường còn có hệ thống ký túc xá được trang bị đầy đủ các trang thiết bị đầy đủ tiện nghi như máy giặt, điều hoà, bình nóng lạnh, bếp nấu ăn,… giúp các bạn sinh viên có một môi trường sống tốt nhất

Các bạn học sinh và phụ huynh thăm quan cơ sở vật chất ký túc xá
Phòng được trang bị đầy đủ tủ lạnh, điều hoà, tủ đồ,…

Chúc các bạn tân sinh viên K20 sẽ có tâm thế vững vàng, tràn đầy năng lượng, ý chí, trưởng thành hơn từng ngày trong môi trường học tập mới; trở thành một sinh viên năng động, con người có ích và thành công với những ước mơ, hoài bão của mình, để hoàn thành thật tốt những năm học dưới mái trường Cao đẳng Y Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *