Chào đón tân sinh viên K20 nhập học đợt 1

Sáng ngày 31/8/2020, trường Cao đẳng Y Hà Nội đã tổ chức nhập học đợt 1 dành cho các tân sinh viên K20. Ngay từ sáng sớm, các tân sinh viên và các bậc phụ huynh tập trung rất đông tại khu vực nhập học của Nhà trường để chờ đến lượt nộp hồ sơ nhập học.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tân sinh viên và người nhà, Nhà trường đã chuẩn bị chu đáo từ khâu lập kế hoạch, phân công các cá nhân và đơn vị phụ trách một cách chi tiết, từ việc hướng dẫn tiếp đón sinh viên từ xa, đến bố trí các bàn tiếp nhận hồ sơ thuận lợi cũng như trực giới thiệu về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất phục vụ đào tạo và ký túc xá…

Với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Nhà trường đã thực hiện đầy đủ các quy trình và quy định đảm bảo an toàn phòng chống lây nhiễm như: đo thân nhiệt, khai báo và kiểm tra y tế đối với sinh viên và phụ huynh khi vào Trường, bố trí khu vực chờ rộng rãi thông thoáng, sắp đặt các bình sát khuẩn nhanh và chuẩn bị khẩu trang đảm bảo vệ sinh chống lây nhiễm chéo trong quá trình nhập học.

Đội ngũ thanh niên tình nguyện của Trường Cao đẳng Y Hà Nội, với màu áo xanh đặc trưng, đã phối hợp chặt chẽ cùng cán bộ các phòng ban chức năng hướng dẫn hỗ trợ tân sinh viên nhanh chóng hoàn thành các thủ tục cần thiết và nhập học theo đúng quy định.

Sinh viên khóa K20 nhập học đợt 1 bắt đầu lịch học chính thức từ ngày 09/9/2020. Xin chúc các bạn tân sinh viên có một tâm thế vững vàng, bước vào năm học mới 2020-2021 trong niềm vui hân hoan, đạt được nhiều thắng lợi, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, thương hiệu, hình ảnh của trường Cao Y Hà Nội.

Theo kế hoạch, Nhà trường vẫn tiếp tục tiếp nhận sinh viên nhập học đợt 1 đến hết ngày 15/9. Sau khi kết thúc nhập học đợt 1, căn cứ theo số lượng sinh viên đã nhập học và chỉ tiêu được giao, Nhà trường sẽ thông báo kế hoạch và chỉ tiêu nhập học các đợt tiếp theo. Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đến nhập học, Nhà trường vẫn tiếp tục tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh và đăng ký nhập học các ngày trong tuần, cả thứ Bảy, Chủ nhật.

Một số hình ảnh nhập học đợt 1:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *